Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 8194 - Cập nhật: 21/11/2021)

TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Trong không khí vui tươi, ấm áp, thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đã trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và tạo sức lan tỏa, buổi lễ được tổ chức dưới hình thức kết hợp cả trực tuyến và trực tiếp. Từ phòng họp nhà trường, chương trình được kết nối đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên, toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình, nhà giáo Vũ Đình Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tôn sự trọng đạo của các thế hệ học sinh nhà trường, tôn vinh các thế hệ giáo viên đã chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh như ngày nay. Trong diễn văn tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Đình Hà nhấn mạnh: Năm học vừa qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid- 19, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh nhà trường đã cố gắng vươn lên, chủ động, sáng tạo thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa tổ chức dạy tốt, học tốt. Thầy và trò nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các bậc Cha mẹ học sinh  đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Với những nỗ lực không ngừng, năm qua, Trường THPT Trần Hưng Đạp – Thanh Xuân tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về chất lượng dạy và học trong ngành giáo dục Thủ đô. Tập thể nhà trường vinh dự được đón nhận danh hiệu thi đua “Tập thể lao động xuất sắc”, Tổ Ngữ Văn – Lịch sử – Giáo dục công dân được trao danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên tiến”, Công đoàn nhà trường được công nhận là “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cấp thành phố; 14 thầy cô giáo được Sở GDĐT Hà Nội công nhận là “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.  Đặc biệt hơn nữa, trong tháng 11 này, cô giáo Lê Thị Mười – giáo viên Lịch sử đang công tác tại nhà trường được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”.

Tại buổi Lễ, chúng ta được chứng kiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp, các chi đoàn được thể hiện qua các video clip dàn dựng sáng tạo thể hiện tình cảm tri ân chân thành của các em học sinh đối với cô thầy, bày tỏ tình cảm biết ơn của các thế hệ học trò đang học tập tại nhà trường.

Em Lê Mai Phương – lớp 12D1, đại diện cho 1875 học sinh nhà trường năm học 2021 – 2022 đã bày tỏ những tình cảm và suy nghĩ của tất cả học sinh đang học tập tại trường với các thầy cô – Đó là lời  cảm ơn của những học trò, lời xin lỗi của những đứa con còn có lúc dại dột và những lời chúc, lời tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Chúng ta được lắng nghe lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của bác Nguyễn Lan Anh đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Đặc biệt trong buổi lễ đặc biệt này, các em học sinh nhận được những lời cảm ơn, lời tâm sự, nhắn nhủ ân cần, cùng bao tình cảm ấm áp của các thầy cô giáo.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng để lại trong lòng người tham dự nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình đem đến cho tất cả chúng ta thông điệp về lòng biết ơn, kính trọng đối với các thế hệ thầy cô giáo, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo -uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, từ đó khích lệ, động viên các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người cao quí, thiêng liêng.

Một vài hình ảnh của chương trình

  

Các mục khác
  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN, NĂM HỌC 2023 - 2024
  CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 CỦA THẦY VÀ TR̉ TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN
  CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  LỊCH HỌC MỚI NHẤT CỦA HỌC SINH TẠI TRƯỜNG
  LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
  ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN NHIỆM KỲ 2020 - 2023
  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN, NĂM HỌC 2020 - 2021
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO, THANH XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
  THÔNG BÁO NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021
  HƯỚNG DẪN QUY TR̀NH NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021
  Trường THPT Trần Hưng Đạo, Thanh Xuân tổ chức hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo tại Mộc Châu – Sơn La cho học sinh khối 10 và 11
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
  HỘI DIỄN TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LƯ VÀ GIÁO VIÊN CỤM THANH XUÂN, CẦU GIẤY, NĂM HỌC 2019-2020
  LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI T̀M HIỂU “AN TOÀN GIAO THÔNG THỦ ĐÔ TRÊN INTERNET” NĂM 2019
  HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2019-2020
  LỄ KHAI GIẢNG năm học 2019 - 2020
  Thông báo tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2019 - 2020
  GIỚI THIỆU LỚP HỌC IELTS THEO CHƯƠNG TR̀NH CHUẨN QUỐC TẾ
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT