Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 35949 - Cập nhật: 29/4/2017)

 THẦY VÀ TRÒ CÙNG NHAU ĐỒNG HÀNH

BƯỚC VÀO KỲ THI THPT QUỐC GIA

Cùng với việc xây dựng bộ Hướng dẫn ôn thi THPTQG năm 2017 của trường là chuỗi hoạt động các thầy, cô triển khai nhằm giúp học sinh khối 12 có tâm thế vững vàng nhất trong mùa thi rực lửa, nhiều đổi mới.

Ngày 12 tháng 4 năm 2017 (thứ Tư): các thầy, cô tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các bộ môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh đã tiến hành trao đổi phương pháp học, hệ thống hóa kiến thức và giải đáp thắc mắc cho toàn bộ HS K12 dưới sân trường.

Ngày 19 tháng 4 năm 2017 (thứ Tư):  các thầy, cô tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học trao đổi phương pháp học và giải đáp thắc mắc cho học sinh đăng ký dự thi tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Ngày 26 tháng 4 năm 2017 (thứ Tư): các thầy, cô tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các bộ môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân trao đổi phương pháp học và giải đáp thắc mắc cho học sinh đăng ký dự thi tổ hợp Khoa học xã hội.

Thật đáng mừng vui khi các thầy, cô đã nhận được nhiều câu hỏi và được lắng nghe những băn khoăn, chia sẻ của học sinh. Ví dụ: bài toán tính vận tốc quãng đường, bài toán cấp số nhân ? (Toán); máy phát ba pha, bài toán cực trị mạch RLC (Vật lý)?... và mong muốn có một chuyên đề cho phần đọc hiểu ở bộ môn Tiếng Anh. Do thời lượng hạn hẹp, một số câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Vật lý, Sinh học, Hóa học đã được chuyển về các tổ chuyên môn. Tháng 5, các thầy cô trong tổ chuyên môn tiếp tục giải đáp trong các giờ học trên lớp, giúp học sinh lớp 12 có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho những vấn đề còn vướng mắc.

Cùng với hoạt động tọa đàm, trao đổi, các giờ ôn tập mẫu của 09 môn thi THPTQG đã được đồng loạt triển khai trong các tổ, nhóm chuyên môn với mục đích tìm ra phương pháp giảng dạy tích cực nhất, giúp học sinh K12 ôn tập đạt hiệu quả cao nhất.

Những ngày cuối tháng 4 và đặc biệt trong tháng 5,  Ban giám hiệu và tổ, nhóm chuyên môn đẩy mạnh hoạt động dự giờ, thăm các lớp 12 - giờ chính khóa và giờ học thêm. Mong muốn của BGH và các thầy cô đang giảng dạy lớp 12 là:  nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của học sinh, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp.

Ngày thi đang đến thật gần! Các em học sinh lớp 12 yêu quí của trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân hãy luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết, để không bao giờ thấy nhàm chán trước bể kiến thức mênh mông! Các thầy cô đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các em trên hành trình gian khó của mùa thi sắp tới!

 

ontap12_1_1

 

ontap12_1_2

 

Trao đổi phương pháp ôn tập các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ

 

ontap12_1_3

 

Trao đổi phương pháp ôn tập các môn tổ hợp KHTN

 

ontap12_1_4

 

Trao đổi phương pháp ôn tập các môn tổ hợp KHXH

 


Các mục khác
  Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018
  Kỉ niệm 45 năm chiến thắng HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG
  Tập huấn An toàn giao thông
  Góp ư dự thảo Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
  Kết quả thi Nghề PT năm 2017 của học sinh khối 12
  Hướng dẫn công tác NCKH, SKKN năm học 2017 - 2018
  HỘI NGHỊ CB-VC NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016 - 2017
  Hội nghị giáo viên chủ nhiệm năm học 2017 - 2018
  LỄ KHAI GIẢNG năm học 2017 - 2018
  CHÀO ĐÓN K25 TỰU TRƯỜNG
  LỄ BẾ GIẢNG, LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2016 – 2017
  Hội nghị trao đổi phương pháp và báo cáo thành tích học tập năm học 2016 - 2017
  Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú thành phố Hà Nội lần thứ 14 năm 2017 tổ chức lấy ư kiến thăm ḍ dư luận với 31 nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú
  Trao học bổng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập nhân dịp xuân Đinh Dậu
  Lễ Sơ kết học ḱ I năm học 2016 - 2017
  Lễ kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam - ngày Quôc pḥng toàn dân và Giao lưu giữa CLB Bằng lăng tím với Thày tṛ nhà trường
  Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  Sở GD&ĐT hướng dẫn công tác Bồi dưỡng thường xuyên hàng năm đối với Cán bộ quản lư, giáo viên
  Chương tŕnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT